top of page

HOSPITALITY I SPEAKERS

Edward Chi

Edward Chi

Managing Director

Norcal Venture Capital Group LLC

Edward Chi là Giám đốc điều hành của Norcal Venture Capital Group. Với hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ngân hàng đầu tư quốc tế, tư vấn tài chính, hành nghề luật và tư vấn bất động sản cho nhiều khách hàng trên toàn thế giới ở Bắc Mỹ và Châu Á Thái Bình Dương, Edward lãnh đạo tập đoàn tư vấn chuyên nghiệp trong lĩnh vực đầu tư và phát triển bất động sản. Ông có bằng Juris Doctor of ICC, Ph.D. và Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh và B.S. Kế toán, C.P.A. đồng thời là thành viên Cố vấn cấp cao của Ngân hàng Oakland, California từ năm 1988 và là một trong những Nghiên cứu sinh của Phòng Thương mại Hoa Kỳ.

Trần Khánh Trung

Trần Khánh Trung

Chairman, Principal Architect

TTT Architects

Hơn 36 năm kinh nghiệm, KTS Trung đã điều hành văn phòng thiết kế kiến trúc - nội thất TTT Architects từ năm 1992 đến nay với hơn 1,000 dự án đã hoàn thành cùng nhiều giải thưởng kiến trúc quốc gia. Năm 2020, ông giữ chức vụ Phó chủ tịch hội Kiến trúc sư TPHCM phụ trách tổ chức các hội thảo CPD phát triển nghề nghiệp liên tục hàng năm dành cho các Kiến trúc sư đang hành nghề. Ngoài ra, ông còn là diễn giả, nhà nghiên cứu liên quan đến lĩnh vực kiến trúc cũng như nội thất với những bài chia sẻ mang lại nhiều giá trị tại các buổi hội thảo và tạp chí chuyên ngành.

Lầu Đức Duy

Lầu Đức Duy

Chairman

Lyn Property

Mauricio Alves

Mauricio Alves

Design Director

Gema Architecture & Interior Design

Mauricio Alves, là một nhà thiết kế và kiến trúc sư người Brazil (Đại học Mackenzie 1997), làm việc cho Feedback Learning Foundation ở New York recycled furniture (2000). Ông là giảng viên cao cấp tại Học viện Thiết kế Raffles (2006-2008). Từ năm 2008, Mauricio là giám đốc thiết kế tại Gema (www.gema.arq.br) và từ tháng 11 năm 2011, ông phụ trách lãnh sự danh dự của Lãnh sự quán Brazil tại TP.HCM

Leo Lâm Vương

Leo Lâm Vương

General Director

Vertical Studio

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiến trúc, Mr. Leo Lâm Vương đã mang các giải pháp và ứng dụng các xu hướng thiết kế hiện đại từ kiến thức và kinh nghiệm thực tế để áp dụng vào trong từng công trình mà mình thực hiện, góp phần xây dựng nên những không gian sống mang nhiều giá trị cho cộng đồng và khách hàng.

Julien Smith

Julien Smith

Architect Co-Founder

SSA Architects

Julien Smith là kiến trúc sư người Pháp, sinh năm 1975, sống tại Việt Nam từ năm 2005, ông là người đồng sáng lập SSA – Architects.
Được thành lập vào năm 2010, công ty hoạt động trong lĩnh vực Kiến trúc.
Được xác định là “Công ty thiết kế cửa hàng”, quy mô dự án thay đổi theo phong cách “Nhiệt đới-Hiện đại đương đại” pha trộn với nét truyền thống và bản sắc địa phương. Thiết kế mang tính chào đón và hướng đến trải nghiệm người dùng, trong đó Khách sạn và Khu dân cư là trọng tâm thiết kế chính.
SSA Architects có mặt tại Việt Nam và Thái Lan với văn phòng đặt lần lượt tại TP.HCM và đảo Koh Samui.
Julien cũng là một nhiếp ảnh gia / nhà làm phim tự học với một vài bộ phim ngắn đã hoàn thành với vai trò đạo diễn.

Nhài Phạm  (Moderator)

Nhài Phạm (Moderator)

AKI Design

Business Relationship Manager

Chị Nhài đã từng làm việc trong ngành Dịch vụ khách sạn và Nhài hiện đang phụ trách mảng Đối Ngoại của AKI Design - đơn vị thiết kế thi công, tư vấn hàng đầu cho nhiều Công ty Đa quốc gia về chiến lược không gian làm việc tại Việt Nam.

Nhài hiện là đại diện của AKI Design với vị trí Hội viên Vàng của Hiệp Hội Doanh Nghiệp Pháp. Thành viên tích cực của Hiệp Hội Doanh nghiệp Đức, Đối tác Marketing của Hiệp Hội Doanh nghiệp Bắc Âu, Thành viên của Hiệp Hội Doanh Nghiệp Châu Âu, Ban chỉ đạo Thách thức kinh doanh GBA năm 2022.

Adrian Lee

Adrian Lee

Founder

SDAS (Sun Design Associates Singapore)

Kiến trúc sư, người sáng lập Công ty Sun Design Associate Singapore. Với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiến trúc, Mr. Lee đã từng làm việc tại các quốc gia như Singapore, Hồng Kông về mảng khách sạn, nhà ở và đã quản lý nhiều khách sạn, tòa nhà 5 sao tại Singapore, Indonesia, Malaysia, Trung Quốc và Việt Nam.

Hiện tại, Mr. Adrian Lee đang có vai trò cố vấn cho công ty phát triển bất động sản tại Việt Nam trong nhiều dự án khách sạn, nhà ở.

Krisnawati Anggraini

Krisnawati Anggraini

Arch/Fit-Out Deputy Manager

AKYN Hospitality Group

Anggraini Krisnawati là một kiến trúc sư người Indonesia. 31 năm kinh nghiệm trong nước và quốc tế của bà bao gồm nhiều chuyên môn đa dạng về phát triển, xây dựng cho các nhà thiết kế và dịch vụ quản lý dự án ở Indonesia, Malaysia, Oman và Việt Nam. Cô có bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh của IPMI Jakarta, Indonesia và bằng Cử nhân Kỹ thuật Kiến trúc của ISTN Jakarta, Indonesia. Cô cũng là thành viên của Hiệp hội Kiến trúc Indonesia - IAI Jakarta và Quản lý Xây dựng Indonesia.

Hisashi Takahashi

Hisashi Takahashi

General Director

LASCAL Vietnam

Ông Takashi đã học về cảnh quan tại Khoa Trồng trọt của Đại học Chiba, Khoa Làm vườn, đây là trường đại học quốc gia duy nhất ở Nhật Bản có khoa cảnh quan. Sau khi tốt nghiệp, ông gia nhập Seibu Landscaping Co., Ltd., một trong những công ty điều hành của Tập đoàn Seibu, một nhà phát triển lớn tại Nhật Bản.
Với hơn 33 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển đô thị, kinh nghiệm của ông trải rộng trên nhiều lĩnh vực, bao gồm quy hoạch, xây dựng, bảo trì, vận hành và phát triển kỹ thuật cũng như thiết kế.
Tận dụng kinh nghiệm nhiều năm của mình ở Nhật Bản, ông ấy hy vọng sẽ mang tất cả kiến thức và niềm đam mê của mình không chỉ vào việc phát triển cảnh quan thành phố xinh đẹp mà còn tạo ra một môi trường lý tưởng và bền vững, hài hòa với thiên nhiên.

Patricia Marques

Patricia Marques

General Manager

Viet Idea Food & Beverages Co.Ltd / Starbucks Vietnam

Patricia Marques là General Manager của Công ty TNHH Thực phẩm & Đồ uống Ý tưởng Việt. Với vai trò này, Patricia là người quản lý tổng thể, phát triển kinh doanh và vận hành của Starbucks tại Việt Nam.

Patricia được biết đến với kinh nghiệm làm việc trên toàn cầu cũng như có tầm nhìn nhạy bén trong các lĩnh vực về phát triển quốc tế và thích ứng văn hóa. Sứ mệnh của cô là đảm bảo sự phát triển thành công và bền vững của thương hiệu Starbucks tại Việt Nam, đồng thời duy trì sự tôn trọng sâu sắc đối với văn hóa cà phê truyền thống của Việt Nam.

Trước khi gia nhập Công ty TNHH Thực phẩm & Đồ uống Ý Tưởng Việt (đơn vị được cấp phép kinh doanh Cà phê Starbucks tại Việt Nam), Patricia chịu trách nhiệm điều phối các công ty khởi nghiệp hoạt động trên toàn thế giới, lập kế hoạch kinh doanh trong tương lai cũng như phát triển chiến lược doanh thu cho các công ty quốc tế như Saks Fifth Avenue, Starbucks Coffee Company, Panera Bread và gần đây nhất là Highlands Coffee International.

Với niềm đam mê Operations Management và thành tích ấn tượng về khả năng lãnh đạo mạnh mẽ, Patricia được ghi nhận là người đã khai trương hơn 25 cửa hàng Quốc tế tại các thị trường đa dạng như Hoa Kỳ, Thành phố Mexico, Dubai, Riyadh, Zurich, London, Madrid, Bonn,
Amsterdam, Barcelona, Istanbul, Puerto Rico, Thổ Nhĩ Kỳ, Azerbaijan, Kazakhstan, Hồng Kông, Philippines, Hàn Quốc và Việt Nam.

Rolf van Valkenburg

Rolf van Valkenburg

Head of Design

Fusion Hotel Group

Rolf có hơn 20 năm kinh nghiệm quốc tế với tư cách là kỹ sư kiến trúc và thiết kế nội thất. Trong 13 năm qua, ông đã sống và làm việc tại Đông Nam Á, với vai trò là giám đốc cho nhiều công ty thiết kế và phát triển nổi tiếng trong khu vực. Kỹ năng của anh ấy bao gồm giám sát kiến trúc; Nội thất; kỹ thuật và quản lý dự án để quản lý tổ chức công ty; kiểm soát chất lượng và phát triển kinh doanh. Tại Việt Nam, ông đã thiết kế và chỉ đạo rất nhiều dự án từ ý tưởng ban đầu cho đến khi hoàn thành, khiến ông trở thành một đối tác rất am hiểu về thị trường thiết kế và xây dựng trong nước.

Trần Trung Vĩnh (Moderator)

Trần Trung Vĩnh (Moderator)

Vice Director

MARS Architects

Mr. Trần Trung Vĩnh tốt nghiệp Kiến trúc sư chuyên ngành Thiết kế Đô thị đầu tiên của Việt Nam kết hợp giảng dạy giữa Đại học Katholieke Universiteite of Leuven (KU Leuven) và Đại học Kiến trúc TP. Hồ Chí Minh (UAH). Sau khi làm tốt nghiệp tại Bỉ, ông tiếp tục học Thạc sĩ cùng ngành và đã hỗ trợ cho Giáo sư tại đây trong các dự án nghiên cứu và thực thành. Về Việt Nam và trở thành giảng viên Đại học Kiến trúc TP. Hồ Chí Minh từ năm 2017 đến nay, vẫn giữ triết lý trung hòa kết hợp thực tiễn và lý thuyết, Mr Vĩnh tham gia vào các công ty thiết kế chuyên nghiệp như Phó Giám đốc Công ty Baumschlager Eberle Architekten (công ty thiết kế hàng đầu trong nước và quốc tế về các dự án Nghỉ dưỡng, Kiến trúc và Quy hoạch). Và hiện đang là Phó Giám đốc Công ty Mars Architect Việt Nam.

Grazina Dirzyte

Grazina Dirzyte

Sailing Club Leisure Group

Head of Projects

Bậc thầy về chi tiết và đầu óc sáng tạo của Sailing Club Leisure Group - một công ty phát triển và quản lý khách sạn có trụ sở tại Việt Nam. Với bằng cấp về kinh tế và phát triển du lịch bền vững, tôi đã tìm thấy niềm đam mê thực sự của mình trong lĩnh vực phát triển khách sạn - đưa những ý tưởng và thương hiệu mới vào cuộc sống, tạo ra những trải nghiệm và môi trường độc đáo đẹp đẽ, hấp dẫn, bền vững và tạo ra lợi nhuận. Tôi tin rằng một dự án khách sạn thành công bắt đầu với một ý tưởng thiết kế mạnh mẽ, sau đó được chuyển thành các chi tiết thiết kế riêng thông minh. Là Trưởng phòng Dự án tại Sailing Club Leisure Group, tôi đã giám sát các dự án giành được nhiều giải thưởng về thiết kế và khách sạn quốc tế.

F&B I SPEAKERS

bottom of page