Acerca de

press sv.jpg

HỌP BÁO CÔNG BỐ GIẢI THƯỞNG THIẾT KẾ 2022 

HẠNG MỤC Ý TƯỞNG THIẾT KẾ DÀNH CHO SINH VIÊN

Với mong muốn tìm kiếm & vinh danh các tài năng thiết kế trẻ, xây dựng một giải thưởng đẳng cấp và uy tín cho cộng đồng thiết kế Nội thất & Kiến trúc Việt Nam, giải thưởng thiết kế VMARK AWARD ra đời từ 2019 nhằm khơi gợi các ý tưởng sáng tạo tiềm năng, kết nối giữa các doanh nghiệp kinh doanh thiết kế và các nhà sáng tạo. 

Nhận thấy được tiềm năng và vai trò rất lớn dành cho cộng đồng, đặc biệt ở các ý tưởng sáng tạo trẻ của các bạn sinh viên, Ban Tổ Chức Giải thưởng Thiết kế Việt Nam | VMARK AWARD quyết định từ năm 2022 sẽ mở rộng hạng mục GIẢI THƯỞNG Ý TƯỞNG THIẾT KẾ (CONCEPT AWARD) dành riêng cho các bạn sinh viên. Ban tổ chức mong muốn mở rộng cơ hội và thỏa mãn khao khát được khẳng định mình của thế hệ sinh viên trẻ Việt Nam. Đồng thời giới thiệu, kết nối và vươn tầm các ý tưởng thiết kế sáng tạo của thế hệ trẻ nước nhà bước ra cộng đồng thiết kế quốc tế.

 

Ban Tổ Chức Giải thưởng Thiết kế Việt Nam | VMARK AWARD 2022 trân trọng chào đón sinh viên các trường Đại học thiết kế hàng đầu giao lưu HỌP BÁO (trực tuyến qua zoom), cùng thảo luận với Ban tổ chức & các chuyên gia quốc tế…để nắm rõ hơn các nội dung của hạng mục GIẢI THƯỞNG Ý TƯỞNG THIẾT KẾ (CONCEPT AWARD)

 

Đây là cơ hội tuyệt vời để các ý tưởng thiết kế, các đồ án được thực hiện trên ghế nhà trường được vinh danh, biến thành cơ hội thể hiện tài năng ra công chúng trong nước & quốc tế. Các thiết kế sẽ được kiểm duyệt và đánh giá từ Hội đồng giám khảo đến từ các Tổ chức và Hiệp hội thiết kế toàn cầu, các chuyên gia uy tín và chuyên nghiệp trong lĩnh vực sáng tạo trong nước. 

 

ĐỪNG BỎ LỠ CƠ HỘI ĐƯỢC THAM GIA BUỔI HỌP BÁO QUY MÔ NHẤT DÀNH CHO CỘNG ĐỒNG THIẾT KẾ LỚN NHẤT VIỆT NAM !

THỜI GIAN: 14G30 THỨ SÁU (17/12/2021)

ĐĂNG KÝ THAM GIA (ONLINE)